ASKADEMY-ER HỌC CỜ VUA, THI ĐẤU CHẲNG THUA BAO GIỜ!

Đăng bởi Yến Nhi Ngày đăng: 16/11/2022

Bên cạnh ngoại ngữ, ASKademy còn tạo điều kiện để Học Viên phát triển đam mê và năng khiếu của bản thân với các lớp học Nghệ thuật. Lớp Cờ Vua ở Trung Tâm giúp Học Viên phát triển tư duy, rèn luyện trí thông minh, tính kiên nhẫn và kỷ luật. Lớp dành cho Học Viên từ 4 tuổi trở lên, được dạy bằng chương trình song ngữ Anh - Việt với sự hướng dẫn tận tình và đầy nhiệt huyết của các Thầy Cô như Thầy Bùi Minh Luân (Chủ tịch câu lạc bộ Cờ trường Đại học RMIT năm 2012-2013), Thầy Huỳnh Thanh Phong (HLV Cờ Vua Quốc Gia), Cô Trần Tố Linh (HLV Cờ Vua Quốc Gia),... ♟ ♟ ♟

Với kinh nghiệm thi đấu dày dặn, các Thầy Cô đã dẫn dắt nhiều Học Viên ASKademy đoạt giải tại các cuộc thi Cờ Vua cấp Quận, cấp Thành phố cũng như sự kiện do ASKademy tổ chức. Gần đây, Trung Tâm đón nhận tin vui từ các kỳ thủ:

1. Em TRẦN MINH KHÔI: GIẢI NHẤT CẤP QUẬN 8

2. Em HUỲNH LÂM: GIẢI NHẤT CẤP QUẬN BÌNH TÂN

3. Em DOANH HOÀNG BẢO CHÂU: GIẢI NHÌ CẤP QUẬN 5

4. Em NGUYỄN NGỌC VÂN KHÁNH: GIẢI BA CẤP HUYỆN BÌNH CHÁNH

5. Em NGUYỄN LẠI HOÀNG KIM: GIẢI KHUYẾN KHÍCH CẤP QUẬN 8

🎉🎉🎉

Thành tích trên có được một phần nhờ vào ý chí cố gắng và sự luyện tập của các kỳ thủ. Đặc biệt, các em đều là Học Viên giỏi tiếng Anh của ASKademy. Minh Khôi, Bảo Châu còn là Học Viên lớp Tài Năng với khả năng hát và diễn xuất tốt. Hoàng Kim còn có năng khiếu về Hội họa, nhiều bức tranh của em được trưng bày tại Trung Tâm.

ASKademy rất vui và tự hào vì lần này có đến 03 NỮ KỲ THỦ khi đây vốn là môn được các Học Viên nam yêu thích. Điều này đã chứng tỏ sức hút của Cờ Vua cũng như những lợi ích tuyệt vời mà môn học này mang lại. 😍🌻🌻🌻

Phụ Huynh (ở khu vực quận 8) mong muốn các Bé có thể phát triển tư duy logic, khả năng phán đoán, tự hoạch định kế họach, phòng thủ và mưu lược,... cũng như có những giây phút "học mà chơi, chơi mà học", hãy liên hệ ASKademy ngay để đăng ký lớp Cờ Vua nhé! 👍😊 Ngoài Cờ Vua, Trung tâm còn có các lớp Anh văn Cambridge, các môn Nghệ thuật khác gồm Hát tiếng Anh, vẽ, nhảy hiện đại, múa ballet,... và các lớp tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha dành cho các bé từ 04 tuổi trở lên.