ASKADEMY – NGÔI NHÀ ANH NGỮ & TÀI NĂNG

Đăng bởi Yến Nhi Ngày đăng: 27/07/2018

 

ASKADEMY – NGÔI NHÀ ANH NGỮ & TÀI NĂNG

♥ Trung tâm Anh ngữ và Tài năng ASKademy được thành lập vào năm 2016, tại Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Mục tiêu của ASKademy là thiết kế và tổ chức chương trình học tân tiến, toàn diện và sáng tạo cho các Học viên 3 – 15 tuổi, trải rộng từ Anh ngữ đến các môn Nghệ thuật – Kỹ năng mềm.

♥ Đi sâu về chương trình đào tạo:

(1) Về Anh ngữ, ASKademy thiết kế các lớp học với đầu ra theo các kì thi Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET và TOEFL, IELTS. Đặc biệt, chương trình học được kết hợp với các môn kỹ năng nâng cao như kỹ năng Nghe chuyên sâu, kỹ năng Đọc và Dịch, kỹ năng Viết sáng tạo.

(2) Về Nghệ thuật, có hơn 9 môn khác nhau cho độ tuổi từ 3 - 15 tuổi như Nhảy hiện đại, Múa ballet, Vẽ, Thanh nhạc, Nhạc cụ (Piano – Ukulele – Guitar), Cờ vua...

(3) Về Kỹ năng mềm, các lớp Tranh luận, Làm việc nhóm, Thuyết trình giúp học viên phát triển kỹ năng nói vượt bậc. Điều đặc biệt là ASKademy thiết kế chương trình học Kỹ năng mềm hoàn toàn bằng tiếng Anh để giúp các Học viên Việt Nam có thể làm quen với tiếng Anh trên nhiều lĩnh vực, tích lũy kiến thức xã hội và sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

♥ ASKademy sở hữu Đội ngũ Giảng viên nước ngoài tận tâm, nhiều kinh nghiệm với Chứng chỉ Đào tạo quốc tế từ: Anh, Mỹ, Úc, Philippines… cùng các giáo viên Nghệ thuật đều là những Nghệ sĩ có nhiều kinh nghiệm, sử dụng tiếng Anh lưu loát và yêu thích công việc.

♥ Đến với Ngôi nhà Anh ngữ & Tài năng ASKademy, các Học viên sẽ được tận hưởng một không khí ấm áp như một gia đình, mỗi Học viên đều được Trợ giảng ASKademy quan tâm và ghi nhận sự phát triển qua từng buổi học, dẫn dắt và hướng dẫn các em từng bước để học hỏi, phát triển và trưởng thành.

ASKademy English & Talents center

Attitude (Thái độ) – Skills (Kỹ năng) – Knowledge (Kiến thức)

Ask to know – Ask to grow

Hỏi để học – Hỏi để giỏi

Ba Mẹ hãy cho con đến với ASKademy để trải nghiệm lớp học Anh văn chuẩn Cambridge, các lớp tiếng Pháp, Hoa, Tây Ban Nha, cùng các môn Nghệ thuật hấp dẫn (như Hát tiếng Anh, Vẽ, Cờ vua, Piano, Guitar, Ukulele, Trống, Ballet, Nhảy hiện đại, Zumba,...) trong khu vực quận 8 nhé. ASKademy cũng có các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, Trần Đại Nghĩa,... với lộ trình ngắn nhưng hiệu quả nhé!

-----------------------------------------------------

Website: www.askademy.com

Tel: (028) 66 808 708

Hotline: (+84) 908-006-897

Địa chỉ: 25 đường số 2, KDC Bình Đăng, P.6, Q.8, TPHCM https://goo.gl/maps/VJf5t8quQ1H2

#ASKademyEnglishandTalentsCenter #ASKOfficialVideoPromotion