ASKADEMY - NƠI PHỤC HỒI NĂNG LƯỢNG

Đăng bởi Yến Nhi Ngày đăng: 09/12/2022

Để Học Viên phục hồi năng lượng sau một ngày học tập mệt mỏi ở trường, ASKademy thiết kế những giờ học Ngoại ngữ xen kẽ giờ Nghệ thuật đầy sôi nổi và cảm hứng, các lớp học mang không khí thoải mái bởi Giáo Viên luôn tâm lý và thân thiện. Được tự do đặt câu hỏi, trình bày ý kiến, thảo luận,... dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của Thầy Cô nên ASKademy-ers luôn tự tin và hào hứng đến lớp.

✍️ Để vượt qua những khó khăn thường gặp khi học Ngoại ngữ, như NÓI và VIẾT tiếng Anh, ASKademy đã có lớp ISPEAK và WRITING: Bé có thể luyện nói thoải mái ở lớp ISPEAK cũng như có động lực viết tiếng Anh khi trình bày về những chủ đề vô cùng hấp dẫn ở lớp WRITING.

📖 Không gian ở ASKademy rộng rãi và thông thoáng bởi tông màu trắng chủ đạo cùng các tranh ảnh dễ thương. Phòng học lớp Kindie được trang bị nhiều đồ chơi bắt mắt nhằm hỗ trợ Bé học về màu sắc, hình dáng, chữ cái, con số,... một cách trực quan và tạo điều kiện để Bé lắp ghép mô hình - hình thành tính kiên trì và khéo léo. Để Học Viên có thói quen đọc sách, ASKademy trang bị tủ sách đa dạng thể loại giúp thư giãn sau giờ học cũng như kích thích trí tưởng tượng và bồi đắp tâm hồn các em.

🙋‍♀️🙋‍♂️ Học Viên có thể tỏa sáng dựa vào thế mạnh và năng khiếu riêng của mình. Mỗi em là một viên ngọc cần được mài giũa, Thầy Cô đồng hành và giúp Học Viên phát triển sở trường của bản thân. Những phần trình diễn tràn đầy năng lượng trong các sự kiện của ASKademy đã cho thấy các em ngày càng tự tin và rất hào hứng khi được làm điều mình thích. Môi trường học xen kẽ Ngoại ngữ và các môn Nghệ thuật còn giúp các em có được sự cân bằng, phát triển cả hai bán cầu não. Những giờ học nhảy, hát giúp giải phóng năng lượng; những lớp vẽ, cờ, nhạc cụ,... giúp giải tỏa những mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày học tập. 💃💃

✨✨ Phòng học của ASKademy được trang bị phù hợp với từng môn, các em như được học ở những “thế giới” khác nhau nên không có cảm giác nhàm chán:

- Phòng VẼ là thế giới của sắc màu, hình ảnh: Học Viên đeo tạp dề, sử dụng cọ vẽ trên giá như họa sĩ ;

- Phòng NHẠC với đầy đủ nhạc cụ: guitar bass, guitar điện, guitar thùng, organ, piano, ukulele, violin, trống Jazz,… cho cả 1 ban nhạc;

- Phòng CỜ là một thế giới của trí tuệ: Học Viên có thể đấu cờ với Học Viên/Giáo Viên hoặc đấu trên máy tính;

- Phòng NHẢY lắp kính, lát gỗ, cửa kính trong suốt nắng sớm chiếu vào tạo cảm hứng và năng lượng cho Học Viên;

😊 Dù học mỗi buổi 3 đến 4 tiếng nhưng Trung Tâm thiết kế các giờ tiếng Anh và Nghệ thuật xen kẽ nên Bé như vừa học, vừa chơi. Cuối buổi học, khuôn mặt Bé luôn rạng rỡ, năng lượng vẫn tràn trề và nhiều Bé vẫn chưa muốn về dù Phụ Huynh đứng bên ngoài thúc giục! 😛

ASKademy không phải là nơi học thêm mà là nơi giúp Học Viên phục hồi năng lượng. Đến với ASKademy, Học Viên sẽ được học Ngoại ngữ và các môn Năng khiếu một cách vui vẻ, thoải mái qua những lớp học chuẩn Quốc Tế cùng Thầy Cô tâm huyết và giàu kinh nghiệm. 😘👩‍🎓🧑‍🎓💯💯 Ba Mẹ muốn tìm một địa chỉ học Ngoại ngữ chất lượng (luyện thi chứng chỉ Cambridge, IELTS, TOEIC, luyện thi vào trường Trần Đại Nghĩa,...) và một môi trường học Nghệ thuật uy tín trong khu vực quận 8, hãy đến ngay ASKademy để bé được trải nghiệm nhé!