ASKADEMY VÀ CHUNG CƯ PEGASUITE CÙNG CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 2022

Đăng bởi Sophie Ngày đăng: 30/05/2022

ASKademy thân gửi lời chúc mừng đến tất cả ASKademy-er và thiếu nhi!

Ngày 28/5 vừa qua, ASKademy-ers đã có một buổi tối thật vui cùng gia đình và các bạn mới trong Ngày hội Quốc Tế Thiếu Nhi do ASKademy phối hợp với chung cư The Pegasuite tổ chức.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với 4 phần trình diễn Zumba, hát đơn ca và tốp ca mà diễn viên chính là ASKademy-ers.

Chương trình đã được Phụ Huynh và các Học Viên đã và đang học tại ASKademy hưởng ứng nồng nhiệt.

Chúc những thiên thần nhỏ luôn cười thật tươi, ngày càng học giỏi, chăm ngoan và tự tin hơn nữa nhé!

Còn bây giờ, xin mời mọi người cùng ASKademy nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong Ngày hội 28/5 vừa qua nhé!

Ba Mẹ hãy cho con đến với ASKademy để trải nghiệm lớp học Anh văn chuẩn Cambridge, các lớp tiếng Pháp, Hoa, Tây Ban Nha, cùng các môn Nghệ thuật hấp dẫn (như Hát tiếng Anh, Vẽ, Cờ vua, Piano, Guitar, Ukulele, Trống, Ballet, Nhảy hiện đại, Zumba,...) trong khu vực quận 8 nhé. ASKademy cũng có các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, Trần Đại Nghĩa,... với lộ trình ngắn nhưng hiệu quả nhé!

Đặc biệt, tiết mục Sweet Child O Mine của "ca sĩ nhí” Nhã Thi đã gây ấn tượng với khán giả bằng sự tự tin cùng với chất giọng tràn đầy năng lượng; truyền tải thành công bản tuyên ngôn cho một lối sống qua phong cách rock mạnh mẽ.

Với 4 tiết mục hoàn toàn do các Học Viên nhí của ASKademy thể hiện cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn, lễ Quốc Tế Thiếu Nhi đã diễn ra tốt đẹp và vô cùng sôi động tại chung cư Pegasuite Quận 8.

ASKademy English & Talents center

25 Đường số 2 KDC Bình Đăng P.6 Q.8

(028) 66 808 708 - Hotline: 0908 006 897

www.askademy.com

#anhvan #quan8 #trungtamanhngu#nghethuat #askademy