CÁC KHOÁ HỌC ANH VĂN CHUẨN CAMBRIDGE TẠI ASKADEMY

Đăng bởi Yến Nhi Ngày đăng: 27/01/2022

 

🌞 CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

🌟 Chương trình Cambridge thông dụng nhất hiện nay cho bậc tiểu học gồm: 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐭𝐞𝐫𝐬, 𝐌𝐨𝐯𝐞𝐫𝐬 𝐯à 𝐅𝐥𝐲𝐞𝐫𝐬. Giáo trình được biên soạn dựa trên bộ giáo trình Cambridge và được tích hợp thêm nhiều chủ đề giao tiếp sát với thực tế.

🌟 Giúp bé làm quen với chương trình học tiếng Anh quốc tế chuẩn Cambridge

🌟 Phát triển đồng đều 04 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc - Viết qua các chủ đề, các trò chơi khác nhau trong mỗi buổi học

🌞PHƯƠNG PHÁP HỌC:

🌟 Sử dụng âm thanh, hình ảnh, âm nhạc, trò chuyện với giáo viên, sử dụng ngôn ngữ hình thể,... giúp trẻ hứng thú hơn trong học tập và nhớ từ nhanh hơn và lâu hơn.

🌟 Học viên chỉnh sửa phát âm cho từng bé đảm bảo chuẩn giọng Anh ngữ

🌞ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP:

Giáo viên Việt Nam và Giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm và tận tâm với giáo dục:

🌞CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦY ĐỦ VÀ HIỆN ĐẠI:

Phòng học ánh sáng đầy đủ, bàn ghế kích thước phù hợp với tuổi, ngoài ra còn được trang bị TV, Internet nhằm mang lại hiệu quả giáo dục cao nhất cho Học viên. Đối với những lớp nhỏ, 1 lớp có 1 trợ giảng để hỗ trợ giáo viên và giải đáp thắc mắc cho các bạn. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhằm đem đến chất lượng giảng dạy và học tập cao nhất.

🌞ĐÁNH GIÁ TRÌNH ĐỘ TRONG QUÁ TRÌNH HỌC:

Trong mỗi khóa học các em sẽ được kiểm tra nhiều lần nhằm đánh giá chính xác kết quả học tập và xác định mặt hạn chế trong kiến thức và kỹ năng để bổ sung và hướng dẫn cho các Học viên kịp thời. Và để đánh giá đúng trình độ, trước khi tham gia khóa học, Học viên sẽ làm bài kiểm tra và được giáo viên phỏng vấn để chọn khóa học phù hợp cho từng Học viên.

Nếu các em được tiếp cận tiếng Anh chuẩn từ nhỏ sẽ giúp các em tự tin và học tốt hơn khi học lên các cấp tiếp theo. Và theo quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo học sinh hết lớp 2 phải có chứng chỉ Starters, xong lớp 4 phải có chứng chỉ Movers và khi học xong lớp 5 phải có chứng chỉ Flyers.

📋CHI TIẾT CÁC KHÓA HỌC

🌟 CẤP ĐỘ STARTERS VÀ MOVERS

🔹 Chứng chỉ STARTERS là bước khởi đầu trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ. Ở cấp độ này bé có thể tham gia giao tiếp đơn giản, đọc và viết những câu cơ bản. Dành cho bé từ 5 - 7 tuổi

🔹 Chương trình MOVERS thiết kế dành riêng cho Học Viên từ 7-8 tuổi với sự kết hợp giữa Tiếng Anh, Nghệ thuật và Kỹ năng mềm giúp học viên phát huy khả năng giao tiếp, nâng cao vốn từ vựng ngữ pháp qua các bài luận theo từng chủ đề.

🌟 THÔNG TIN LỚP HỌC:

🔹 Quy mô lớp học: 8-10 học viên

🔹 Thời gian học: (sáng, chiều, tối) trong các khung giờ:

⏰8h – 12h sáng thứ 7

⏰8h – 12h sáng chủ nhật

⏰18h – 20h tối thứ 2, 4 hoặc thứ 3, 5

🔹 Thời lượng: 2 – 3 giờ/tuần, bao gồm 3 giờ học tiếng Anh với giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài

🌟 CẤP ĐỘ FLYERS

Chương trình thiết kế dành riêng cho Học Viên từ 08-10 tuổi với sự kết hợp giữa Tiếng Anh, Nghệ thuật và Kỹ năng mềm giúp học viên phát huy khả năng giao tiếp, tranh luận và tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

🌟 THÔNG TIN LỚP HỌC:

🔹 Quy mô lớp học: 8-10 học viên

🔹 Giáo trình: Cambridge, Oxford, Pearson

🔹 Thời gian học: (sáng, chiều, tối) trong các khung giờ:

⏰ 8h – 12h sáng thứ 7

⏰ 8h – 12h sáng chủ nhật

⏰ 18h – 20h tối thứ 2, 4 hoặc thứ 3, 5

🔹 Thời lượng: 4 giờ/buổi học, bao gồm 2 giờ học tiếng Anh với giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài, 1 giờ học Nghệ thuật, 1 giờ học Kỹ năng mềm

📲Link chuỗi bài viết về anh văn CAMBRIDGE:

♦️ Phần 1: https://bit.ly/341P8wi

♦️ Phần 2: https://bit.ly/3KFuAuk

📝Đăng ký học thử ngay tại: http://tiny.cc/askademydkht

Ba Mẹ hãy cho con đến với ASKademy để trải nghiệm lớp học Anh văn chuẩn Cambridge, các lớp tiếng Pháp, Hoa, Tây Ban Nha, cùng các môn Nghệ thuật hấp dẫn (như Hát tiếng Anh, Vẽ, Cờ vua, Piano, Guitar, Ukulele, Trống, Ballet, Nhảy hiện đại, Zumba,...) trong khu vực quận 8 nhé. ASKademy cũng có các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, Trần Đại Nghĩa,... với lộ trình ngắn nhưng hiệu quả nhé!

-----------------------------------------------------------

ASKademy English & Talents center

25 Đường số 2 KDC Bình Đăng P.6 Q.8

(028) 66 808 708 - Hotline: 0908 006 897

www.askademy.com

#anhvan #quan8 #trungtamanhngu #nghethuat #askademy