CẢI THIỆN KHẢ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH VỚI LỚP HỌC 1 THẦY 1 TRÒ

Đăng bởi Yến Nhi Ngày đăng: 26/11/2021

Với chủ trương xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho trẻ em, ASKademy luôn chuẩn bị cho Học Viên một bước đệm hoàn hảo để trau dồi đầy đủ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết ngay cả trong mùa dịch.

☀️ Giúp các bé không bị xao nhãng vì "1 thầy nhiều trò" mỗi khi học online.

☀️ Bé tự tin giao tiếp và tương tác 100% bằng tiếng Anh với các Giáo Viên của ASKademy có chứng chỉ Quốc tế và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy trẻ em online thông qua ứng dụng Zoom.

☀️ Kết quả học tập được ghi nhận và gửi đến Phụ Huynh thường xuyên.

Với thời gian linh hoạt 3 ngày/ tuần, chỉ từ 30-60 phút các bé sẽ được theo sát và duy trì giao tiếp bằng tiếng Anh liên tục giúp tiến bộ nhanh và tập trung hơn sau từng buổi học. Chương trình học vô cùng độc đáo và hấp dẫn với hoạt động tương tác, video, bài hát,... kết hợp với nhiều trò chơi được thiết kế riêng để tăng hứng thú với tinh thần "vừa học vừa chơi" cho các bé. 🥰🥰

Ba Mẹ hãy cho con đến với ASKademy để trải nghiệm lớp học Anh văn chuẩn Cambridge, các lớp tiếng Pháp, Hoa, Tây Ban Nha, cùng các môn Nghệ thuật hấp dẫn (như Hát tiếng Anh, Vẽ, Cờ vua, Piano, Guitar, Ukulele, Trống, Ballet, Nhảy hiện đại, Zumba,...) trong khu vực quận 8 nhé. ASKademy cũng có các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, Trần Đại Nghĩa,... với lộ trình ngắn nhưng hiệu quả!

--------------------------------------------------

ASKademy English & Talents center

25 Đường số 2 KDC Bình Đăng P.6 Q.8

(028) 66 808 708 - Hotline: 0908 006 897

www.askademy.com

#anhvan #quan8 #trungtamanhngu #nghethuat #askademy