🥇 CHÚC MỪNG HỌC VIÊN ASKDAEMY NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA TRẠI HÈ HỌC VIỆN ÂM NHẠC LUZERNE NEW YORK - MỸ 🥇

Đăng bởi Yến Nhi Ngày đăng: 24/01/2022

🏫 Tự tin vượt qua nhiều vòng thi và đánh bại nhiều đối thủ, Trương Huy Khánh – Học Viên của Trung Tâm Anh Tài ASKademy nhận được thư mời tham gia Trại hè Khóa Junior 4 tuần với gói học bổng toàn phần (ăn ở và học phí) trị giá $5,570 ~ Hơn 130 triệu đồng.

🎹 Cậu bé điển trai Huy Khánh đam mê nghệ thuật đã gắn bó với tiếng Anh của ASKademy hơn 06 năm và đồng hành cùng nghệ thuật với Piano gần 05 năm. Em là thành viên xuất sắc không thể thiếu của Ban Nhạc ASKademy (ASKband) với vai trò là Pianist và Drummer đẳng cấp.

🌏 Học viện Âm nhạc Luzerne là trại hè dành cho các nhạc sĩ từ 9 đến 18 tuổi đến từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình mang đến trải nghiệm hội trại ngoài trời đầy thú vị với sự hướng dẫn của các nhạc sĩ chuyên nghiệp được đánh giá cao của Học viện. Luzerne được thành lập vào năm 1980, tại thị trấn Lake Luzerne, hạt Warren, cách New York (Hoa Kỳ) khoảng bốn giờ về phía Bắc.

🎓 Khóa Junior được thiết kế cho học viên từ 9 - 15 tuổi, là những người trẻ đam mê âm nhạc muốn tìm kiếm một nền tảng vững chắc về nghệ thuật. Khóa học có thể được tùy chọn trong 2 hoặc 4 tuần, bao gồm các lớp học về lý thuyết và nhịp điệu âm nhạc. Học viên sẽ được hướng dẫn riêng hàng tuần, huấn luyện nhóm nhỏ hàng ngày, được tìm hiểu về dàn nhạc và có cơ hội được biểu diễn hàng tuần;

🎼 Được bổ sung các kiến thức về nhạc cụ chính, hướng dẫn thêm về nhạc cụ phụ, học nhạc jazz, làm nhạc trưởng và học bơi (offline).... Học viên còn được tham dự các buổi biểu diễn đẳng cấp thế giới tại Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Saratoga, khám phá nét độc đáo của khu vực vào các chuyến đi trong ngày và làm quen với các bạn cùng lứa tuổi.

💥 Bất kỳ ai muốn tham dự các chương trình trại hè đều có thể nộp đơn.

☀ Thành công không phân biệt tuổi tác, chỉ cần có đam mê và được hướng dẫn tận tâm, đầy nhiệt huyết như Giáo Viên ASKademy thì ở mọi độ tuổi, trẻ sẽ đạt được những thành công khác nhau.

🎉 Hãy giúp trẻ chạm đến thành công và mơ ước của mình ngay nhé!

Ba Mẹ hãy cho con đến với ASKademy để trải nghiệm lớp học Anh văn chuẩn Cambridge, các lớp tiếng Pháp, Hoa, Tây Ban Nha, cùng các môn Nghệ thuật hấp dẫn (như Hát tiếng Anh, Vẽ, Cờ vua, Piano, Guitar, Ukulele, Trống, Ballet, Nhảy hiện đại, Zumba,...) trong khu vực quận 8 nhé. ASKademy cũng có các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, Trần Đại Nghĩa,... với lộ trình ngắn nhưng hiệu quả nhé!

 

-----------------------------------------------------------

ASKademy English & Talents center

25 Đường số 2 KDC Bình Đăng P.6 Q.8

Hotline: 0908 006 897

www.askademy.com

#anhvan #quan8 #trungtamanhngu #nghethuat #askademy