🥳𝐋𝐎̛́𝐏 𝐓𝐀̀𝐈 𝐍𝐀̆𝐍𝐆: 𝐌𝐎̂̃𝐈 𝐇𝐎̣𝐂 𝐕𝐈𝐄̂𝐍 𝐋𝐀̀ 𝐌𝐎̣̂𝐓 "𝐌𝐀̀𝐔 𝐒𝐀̆́𝐂" 𝐑𝐈𝐄̂𝐍𝐆 𝐁𝐈𝐄̣̂𝐓 🌈

Đăng bởi Yến Nhi Ngày đăng: 18/05/2023

🎨 Là Trung tâm chuyên đào tạo Anh văn và Nghệ thuật theo chuẩn Quốc tế, ASKademy tự hào giới thiệu đến Quý Phụ huynh một chương trình học cao cấp, một sân chơi chất lượng, một mảng màu chói sáng - Chương trình Tài Năng. 🎊

Chương trình Tài năng đào tạo 07 KỸ NĂNG SÂN KHẤU BẰNG TIẾNG ANH gồm Kỹ năng MC, Giao tiếp công chúng, Nhạc lý, Nhảy hiện đại, Diễn xuất, Thanh nhạc, và một loại Nhạc cụ tự chọn. Hơn 4 năm qua, các học viên của Chương trình Tài năng đã được tạo điều kiện để nâng trình khả năng biểu diễn thông qua các sự kiện Nghệ thuật trong và ngoài Trung tâm. Năm 2022, các em đã có cơ hội biểu diễn trong lễ kỷ niệm Quan hệ Ngoại giao Việt Nam - Campuchia. ❤️

😍 Lần đầu tiên, Học viên lớp Tài năng đồng loạt "lên sóng" để khoe sự đáng yêu và những câu chuyện chưa từng được bật mí. Một tình yêu nho nhỏ với nghệ thuật, cùng sự nhiệt huyết và tự tin to to, mỗi em chính là một mảnh ghép rất riêng tạo nên lớp Tài năng "độc nhất vô nhị" của ASKademy năm nay. 😊

Mời mọi người nhấn vào từng hình để ngắm nhìn những gương mặt xinh tươi, toát lên năng lượng yêu đời cùng "lời mô tả" chi tiết được chắp bút bởi Cô giáo dạy Thanh nhạc của các em nhé! 😘😘

Đây là một cô bé cá tính mạnh, hơi "thất thường" nhưng có một trái tim ấm áp. Tuy đôi lúc ương bướng nhưng luôn biết quan sát và quan tâm mọi người. Cô bé hoàn toàn gây chú ý về diễn xuất Kịch và Nhảy, đặc biệt là Kịch. Khả Hân cho thấy được sự nhiệt tình và năng lượng tích cực trong vai diễn. Theo thời gian... cô bé thường hay “làm ồn” trong lớp nhất đã dần trưởng thành và thùy mị hơn, rất nghe lời giáo viên và biết tập trung cho nhiệm vụ học của mình trong lớp. Hi vọng rằng sắp tới Khả Hân sẽ cho mọi người lời khẳng định bản thân mình một cách ấn tượng!

 

Những ngày đầu, Ngọc Hà đã để lại ấn tượng bởi sự trong sáng trong nụ cười cùng với sự lễ phép. Với tính kỉ luật và nghiêm túc, cô bé luôn tự tạo cho mình một phong cách riêng không lẫn vào đâu. Với sự tự nhiên trong biểu diễn sẵn có, Ngọc Hà luôn tự tin khi đứng trước lớp để hát hay luyện thanh. Bên cạnh đó, cô bé còn rất có tính “chị cả”, luôn dạy dỗ kèm cặp em nhỏ trong lớp để hỗ trợ giáo viên. Tuy bé còn nhiều hạn chế về phát âm tiếng Anh, nhưng với sự thông minh nhanh nhậy, Ngọc Hà học hỏi và tiếp thu rất mau chóng sự chỉ dẫn của giáo viên. Không những có sự tiến bộ trong môn Hát, Ngọc Hà còn có khả năng vũ đạo, đó cũng là một lợi thế khi biểu diễn một ca khúc trên sân khấu. Sắp tới đây, sẽ còn nhiều sự trải nghiệm cho Ngọc Hà ở các bộ môn MC, Diễn kịch và nhạc cụ.

Ngọc Phượng là một cô bé hoạt ngôn với khả năng dùng câu chữ chuẩn xác, dí dỏm và” độc đáo” - thể hiện rất rõ khả năng MC và diễn xuất (Kịch) của bé. Cô bé với vẻ lém lĩnh đã thu hút và luôn để lại sự quý mến ở người đối diện. Sắp tới sẽ là khoảng thời gian Ngọc Phượng học thêm nhiều bộ môn khác để phát triển thêm bản thân trong lớp Talent.

Tuy nhỏ tuổi nhất lớp (nhỏ nhất từ trước đến nay) nhưng không vì thế mà Yến “chịu thua” các anh chị, thậm chí còn muốn chứng tỏ cho mọi người thấy là mình nổi trội hơn! Ngọc Yến rất có khiếu về diễn xuất, hát và nhảy. Cô bé luôn có sự nghiêm túc trong các tiết học, và chuyên cần luyện tập ở nhà. Sắp tới sẽ là thời gian để Ngọc Yến phát triển hơn nữa các khía cạnh tài năng của mình.

Một chàng trai có vẻ ngoài rất lãng tử nhưng lại rất nghiêm túc. Em nổi trội nhất ở vai trò MC với phong thái tự nhiên cùng lối nói chuyện rất thân thiện, luôn thu hút mọi người! Bên cạnh đó, chàng trai này cũng không kém cạnh anh trai của mình, Công Tiến có khả năng chơi nhạc cụ rất tốt. Với tâm hồn đầy chất nghệ sĩ, Công Tiến đã thử sức mình qua các vai diễn Kịch ngắn, và đã để lại ấn tượng không ít. Công Tiến cần đào sâu hơn nữa về khả năng MC và diễn xuất của mình.

Huy Khánh là một cậu bé đa tài, có khả năng chơi nhiều nhạc cụ, đặc biệt nhất là trống. Với phong cách trầm lắng, Huy Khánh thể hiện như một “quý ông” trong khi chơi piano, nhưng Huy Khánh không chỉ có vậy, cậu bé khiến mọi người rất bất ngờ khi thoát ra khỏi hình tượng “quý ông” và đến với hình tượng một rocker nổi loạn. Huy Khánh cho thấy rõ được khả năng chơi trống rất tốt của mình. Cậu bé luôn biết tiếp cận và học hỏi những tay trống nổi tiếng để từ đó luyện tập thêm cho bản thân ngày một tốt hơn.

Những ngày đầu, Ngọc Hà đã để lại ấn tượng bởi sự trong sáng trong nụ cười cùng với sự lễ phép. Với tính kỉ luật và nghiêm túc, cô bé luôn tự tạo cho mình một phong cách riêng không lẫn vào đâu. Với sự tự nhiên trong biểu diễn sẵn có, Ngọc Hà luôn tự tin khi đứng trước lớp để hát hay luyện thanh. Bên cạnh đó, cô bé còn rất có tính “chị cả”, luôn dạy dỗ kèm cặp em nhỏ trong lớp để hỗ trợ giáo viên. Tuy bé còn nhiều hạn chế về phát âm tiếng Anh, nhưng với sự thông minh nhanh nhậy, Ngọc Hà học hỏi và tiếp thu rất mau chóng sự chỉ dẫn của giáo viên. Không những có sự tiến bộ trong môn Hát, Ngọc Hà còn có khả năng vũ đạo, đó cũng là một lợi thế khi biểu diễn một ca khúc trên sân khấu. Sắp tới đây, sẽ còn nhiều sự trải nghiệm cho Ngọc Hà ở các bộ môn MC, Diễn kịch và nhạc cụ.

Công Hiếu là một tài năng piano, một cậu bé với tính cách trầm ổn, luôn biết tạo ra những điều riêng biệt, sáng tạo trong những tác phẩm đang học. Tuy bận rộn nhưng với niềm yêu thích piano, cậu bé luôn dành thời gian luyện tập. Với tư duy âm nhạc nhạy bén, Công Hiếu còn tự sáng tác riêng những bài nhạc cho mình. Bên cạnh đó, Công Hiếu cũng tìm hiểu về Guitar để khai thác thêm về bản thân, một nhạc cụ mới là một trải nghiệm mới

Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn và trong sáng, Trúc Hân là một nhân tố mới đầy tiềm năng! Cô bé thông minh và nhanh nhạy trong các môn học, hòa nhập nhanh với bạn bè. Tuy lần đầu tiên bé học trong môi trường với nhiều môn năng khiếu, còn chút bỡ ngỡ, lúng túng, nhưng bé nhanh chóng hoà nhịp và tự chỉnh sửa bản thân để theo kịp các bạn. Lớp Talent sẽ mang đến nhiều thử thách cho sự "đa năng" của Trúc Hân trong thời gian tới. 

Suốt những năm học ở Talent ASKademy, Bảo Châu Anna đã thoát dần khỏi vỏ bọc nhút nhát, cô bé ngày càng khẳng định bản thân là đứa trẻ có nhiều khả năng trong ca hát, đóng kịch, MC. Bé rất nhanh nhạy trong việc học nhảy, nhớ động tác nhanh nhất. Đặc biệt, Châu có khả năng cảm nhạc rất tốt và có khả năng hát live tốt. Để tiếp tục con đường nghệ thuật, cô bé nên trau dồi và học hỏi thêm nữa về khả năng diễn xuất và biểu hiện cảm xúc qua cơ mặt, điều đó sẽ giúp ích rất nhiều trên con đường dần hoàn thiện các bộ môn trong lớp Talent. 

Một chàng trai có vẻ lạnh lùng thờ ơ và phớt tỉnh... nhưng không, Thế Anh có một tâm hồn đẹp bởi sự quan tâm xung quanh và luôn hỗ trợ bạn bè. Cậu bé ấy luôn muốn được Hát và chơi đàn như ngầm muốn được tỏa sáng, được công nhận. Tuy không được đánh giá cao về giọng hát nhưng Thế Anh hoàn toàn khiến mọi người phải thu lại lời đánh giá đó bằng cách khẳng định “Tôi có thể hát!” qua các ca khúc mà bản thân yêu thích, hát với cả đam mê và con tim. Nguồn năng lượng cháy bỏng đó được lan toả qua cả việc chơi đàn, đây là một thử thách mới cho chính Thế Anh trong thời gian tới với vị trí là 1 tay bass “lạnh lùng”nhưng rất “riêng” của mình! 

Thế Quân là một cậu bé có khả năng giao tiếp tốt, tự tin trên sâu khấu, hoạt bát và giỏi ứng phó nên rất giỏi trong việc làm MC. Cùng với tính cách dí dỏm của mình, Thế Quân cũng luôn để lại ấn tượng với những vai diễn trong những vở kịch của lớp. Với tính cách sôi nổi, đầy nhiệt huyết, Thế Quân cũng cho thấy được thế mạnh chơi Guitar điện. Cậu bé luôn cháy hết mình và rất “máu lửa” mỗi khi được chơi guitar điện cùng với những bản rock bất hủ. Là một người ham học hỏi nên Thế Quân cũng tìm tòi về việc sáng tác giai điệu cho nhạc cụ mình đang theo đuổi 

Tuy là một “lính mới” của lớp Talent nhưng Đức Khang khiến mọi người chú ý bởi sự thân thiện và lanh lợi của mình. Đức Khang tiếp thu rất nhanh những kiến thức trong các tiết học. Bé có khả năng đồng đội tốt, khả năng nhạc cụ, đặc biệt là trống. Thời gian tới, cậu bé sẽ được trau dồi thêm nhiều kĩ năng khác để tìm ra được đâu là thế mạnh của bản thân để đủ tự tin để khẳng định màu sắc chính mình! 

Như “Nàng Út ống tre”, Thục Quyên nhỏ bé trong sáng nhưng rất chuyên tâm khi học. Thục Quyên có một giọng hát thanh mảnh và bay bổng, được đánh giá là giọng hát có tiềm năng nhất của lớp Hát Talent. Bên cạnh đó, với tính cách lém lỉnh cùng sự lanh lợi, Thục Quyên còn giỏi đều ở mảng nhảy, kịch, MC,... Cô bé không hề “sợ”, thậm chí khiến mọi người rất bất ngờ khi bé thực hiện rất ổn các kỹ năng ấy. Mọi người đang chờ đợi Thục Quyên toả sáng trong vai diễn của mình trong thời gian tới. 

Cô bé này gây ấn tượng bởi vẻ ngoài rất thông minh, Mai Hân luôn đầy năng lượng, một năng lượng từ chính tinh thần của bé, chưa bao giờ bỏ cuộc ở bất kì thử thách nào. Dù là môn học nào của lớp Talent, không phải sở trường, nhưng bé biết cách biến nó thành sở trường. Sự cố gắng hết mình đã mang đến một Mai Hân ngày càng bản lĩnh, tự tin trên sân khấu. Bên cạnh đó trong lớp học bé còn biết chủ động đặt câu hỏi tìm hiểu với giáo viên, để có thể có thêm nhiều kiến thức cho bản thân. Mai Hân rất có năng khiếu nổi trội ở diễn xuất Kịch, cô bé nên trau dồi thêm nữa ở khía cạnh này. 

Mai Thy là một cô bé có chất giọng bay bổng, nhẹ nhàng, thông minh, có thẩm mỹ âm nhạc rất tốt. Mặc dù có thế mạnh trong những bài ballad, nhưng cô bé luôn biết đổi mới hình ảnh bởi nhiều thể loại nhạc khác nhau. Ngoài ra Mai Thy rất nghiêm túc trong việc tập luyện giọng hát, định hình phong cách cho bản thân, biết lắng nghe và luôn sửa đổi những khuyết điểm. Với cá tính ham học hỏi, luôn muốn làm mới mình, Mai Thy đã và đang tạo dựng cho mình nhiều màu sắc âm nhạc. 

Khá nhút nhát từ những ngày đầu, nhưng sau một thời gian, cô bé dần thế hiện rõ sự tự tin của bản thân trong việc làm MC, hát và nhảy. Khánh Linh có một giọng hát trong trẻo và êm ái phù hợp với vẻ ngoài đáng yêu, tinh khôi của mình. Bên cạnh đó, Khánh Linh gần đây thể hiện thêm một khả năng rất xuất thần trong diễn xuất. Cô bé có lối diễn tự nhiên, hài hước, tính cách rất lí lắc, đôi lúc đỏng đảnh của mình là vốn liếng rất tốt để cô bé khai thác thêm thế mạnh về diễn kịch. 

Nếu mọi người hỏi về những màu sắc trong lớp Talent thì Khánh Đăng là một màu trầm, cậu bé là một người rất điềm đạm và trầm tĩnh nhưng không hề nhạt! Khánh Đăng diễn xuất tốt, MC ổn và thử sức với vị trí là tay trống trong band nhạc, một vị trí nhạc cụ đòi hỏi “nhiệt huyết và máu lửa”. Khánh Đăng dần thể hiện được rằng dù vẻ ngoài trầm ổn nhưng bên trong là cả một trái tim đầy bùng cháy, muốn được thể hiện bản thân nhiều hơn nữa. Khánh Đăng còn rất biết quan tâm hỗ trợ “đồng đội” một cách âm thầm ở bất cứ việc gì trong khả năng. Hy vọng rất nhiều trong thời gian tới, Khánh Đăng sẽ chứng tỏ thêm nữa về khả năng chơi trống của mình.