[ĐỘT NHẬP LỚP HỌC] LỚP HÁT TIẾNG ANH TẠI ASKADEMY

Đăng bởi Yến Nhi Ngày đăng: 05/08/2020

Những âm điệu du dương, nhẹ nhàng khi trầm khi bổng sẽ giúp trẻ dễ nhớ, dễ thuộc và nhớ rất lâu. Do đó, một trong những phương pháp tốt nhất để tăng vốn vựng và ôn lại nhiều lần mà không nhàm chán là nghe thật nhiều lần các bài hát Tiếng Anh. Chính vì thế, học HÁT TIẾNG ANH giúp trẻ tiếp cận với Tiếng Anh một cách mượt mà và nhẹ nhàng hơn.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC HÁT TIẾNG ANH

💧Học Tiếng Anh qua các bài hát sẽ giúp trẻ phát âm chính xác hơn, nói chuyện trôi chảy hơn.

💧Theo nghiên cứu, hầu hết mọi người với lời nói hay, chuẩn, giỏi, ngữ âm tốt khi giao tiếp Tiếng Anh đều có sở thích là hát và nghe nhạc bằng Tiếng Anh.

💧Học Tiếng Anh qua các bài hát thì việc trẻ bắt chước hát theo sẽ giúp trẻ dần dần nắm được cách nối âm, phát âm chuẩn hơn do phải cố gắng hát giống với ca sĩ.

💧Điều đặc biệt là việc học Tiếng Anh qua bài hát giúp bạn luyện ngữ âm một cách vô cùng thoải mái và thú vị và do đó sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

☀️Lớp Hát Tiếng Anh tại ASKademy với nhiều nét đặc biệt

💧Lớp học không quá 10 Học viên

💧Học viên được luyện âm, ký xướng âm và hát Tiếng Anh

💧Học viên được học với nhiều nội dung chương trình phong phú, sinh động phù hợp với trình độ là lứa tuổi

💧Tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau qua âm nhạc bằng Tiếng Anh

💧Mang đến sự tự tin cho trẻ

💧Được trình bày, biểu diễn trên sân khấu

💖Đến với Lớp Hát Tiếng Anh Học viên được Giáo viên đệm đàn và chỉnh sửa giọng cao, thấp, xướng âm khi hát. Bài hát của lớp được chọn lọc phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ Tiếng Anh của Học Viên. Hãy theo dõi những buổi học của LỚP HÁT TIẾNG ANH do ASKademy ghi lại vào tối thứ 2 hàng tuần nhé.

Ba Mẹ hãy cho con đến với ASKademy để trải nghiệm lớp học Anh văn chuẩn Cambridge, các lớp tiếng Pháp, Hoa, Tây Ban Nha, cùng các môn Nghệ thuật hấp dẫn (như Hát tiếng Anh, Vẽ, Cờ vua, Piano, Guitar, Ukulele, Trống, Ballet, Nhảy hiện đại, Zumba,...) trong khu vực quận 8 nhé. ASKademy cũng có các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, Trần Đại Nghĩa,... với lộ trình ngắn nhưng hiệu quả! 

💚💛💖💛💚

Đăng ký học thử ngay tại đây nhé:

http://tiny.cc/askademydkht

--------------------------------------------------

ASKademy English & Talents center

25 Đường số 2 KDC Bình Đăng P.6 Q.8

(028) 66 808 708 - Hotline: 0908 006 897