🎄✨GIÁNG SINH ASKADEMY 2019

Đăng bởi Yến Nhi Ngày đăng: 24/12/2019

Năm nào cũng vậy, hòa chung không khí rộn ràng mùa lễ hội, ASKademy chu đáo chuẩn bị nhiều hoạt động thú vị để Bé có một đêm Giáng sinh vui tươi, ý nghĩa và đầy yêu thương.

Và năm nay, ASKademy đã mang đến cho Bé một đêm Giáng sinh vui nhộn, sôi động, đặc sắc và ấm áp cùng Thầy Cô và bè bạn.

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục hấp dẫn: Ông Già Noel phát quà, Gameshow có thưởng, chương trình Văn Nghệ do các Diễn Viên Nhí ASKademy biểu diễn với nhiều tiết mục sôi động, dễ thương, mở đầu bằng ba bài hát bằng Tiếng Anh do ASKband thể hiện “Happy, Price Tag, Don’t Know How Feel”, tiếp theo là bài “Hồ Trên Núi”, tiết mục nhảy hiện đại và cuối cùng là nhảy Zumba tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho đêm Noel tại ASKademy.

Hơn nữa năm nay, ASKademy “trình làng" với sự góp mặt của cả một band nhạc với các “Nhạc Sĩ Nhí Cừ Khôi”:

🥰Guitar : Huỳnh Nghị, Jimmy

😘Piano: Đức Hạnh, Thế Quân

😍Trống: Huy Khánh

😘Tambourrine: Vân Khánh

😍Và các “ca sĩ phong cách “: Minh Uyên, Phương Anh, Huỳnh Nghị

ASKademy luôn nỗ lực để Học Viên không chỉ được học Anh Văn, Nghệ Thuật, Kỹ Năng mà còn được “chơi”, được biểu diễn và “trưởng thành hơn” qua từng ngày, từng sự kiện.

Hứa hẹn năm 2020, các Tài Năng Nhí của ASKademy sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ hơn nữa!

Ba Mẹ hãy cho con đến với ASKademy để trải nghiệm lớp học Anh văn chuẩn Cambridge, các lớp tiếng Pháp, Hoa, Tây Ban Nha, cùng các môn Nghệ thuật hấp dẫn (như Hát tiếng Anh, Vẽ, Cờ vua, Piano, Guitar, Ukulele, Trống, Ballet, Nhảy hiện đại, Zumba,...) trong khu vực quận 8 nhé. ASKademy cũng có các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, Trần Đại Nghĩa,... với lộ trình ngắn nhưng hiệu quả nhé!