GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG LÀNG NGOẠI NGỮ - NGUYỄN TẤN HƯNG (7 TUỔI)

Đăng bởi Yến Nhi Ngày đăng: 22/05/2021

Tài năng nếu được phát hiện sớm, nuôi dưỡng và phát triển đúng phương pháp trong môi trường giáo dục thích hợp thì sẽ phát triển toàn diện và phát huy tối đa.

🌟 GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG LÀNG NGOẠI NGỮ ở ASKademy là “Cute Nhí ” Nguyễn Tấn Hưng 7 tuổi đang học lớp Tiếng Anh, Tiếng Hoa cùng các môn nghệ thuật Vẽ, Hát, Nhảy Zumba, Cờ Vua.

Trước khi đến với ASKademy, Hưng chưa từng được học ngoại ngữ nhưng chưa đầy 01 năm, trình độ tiếng Anh của Hưng đã tiến bộ rõ rệt, lúc nào cũng đứng đầu lớp về môn Nghe - Nói. Đặc biệt, khả năng phát âm và sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh của Hưng đã phát triển vượt trội so với bạn cùng tuổi. Đang học lớp Một, nếu không có gì thay đổi, thì đến tháng 8 này, Hưng sẽ hoàn thành FLYERS - niềm mơ ước của nhiều bạn 12 tuổi, khi kết thúc lớp Năm cần chứng chỉ FLYERS nộp vào trường cấp II để học chương trình Tăng Cường/ Tích Hợp.

⭐️ Phụ Huynh chia sẻ: “Bạn bè giới thiệu ASKademy nhưng gia đình chỉ cho học thử để biết con có thích, có học được và có phải chịu áp lực không vì vừa phải học lớp Một chương trình mới, vừa học viết chữ và giờ lại thêm Anh ngữ nữa! Nhưng không ngờ, với phương pháp khoa học và hiện đại kết hợp học ngoại ngữ với các môn Cờ Vua, Vẽ, Nhảy, Hát, Đàn ... ASKademy đã giúp con tự cân bằng học tập, tự thư giãn bằng những giờ nghệ thuật, ...con rất thích đến Trung Tâm để học. Giờ đây, con rất tự tin khi giao tiếp, phát âm chuẩn,... làm cho mình ngượng khi nói tiếng Anh cùng con. Gia đình rất vui khi chọn đúng môi trường để gửi gắm con cũng như xin cám ơn các Thầy Cô đã phát hiện và tư vấn thấu đáo để gia đình hiểu mà phát triển khả năng của con.”

😍 ASKademy phát hiện khả năng đặc biệt của Hưng về ngôn ngữ và gia đình mạnh dạn cho bé học thêm tiếng Hoa. Dù Tiếng Hoa và Tiếng Anh rất khác nhau nhưng chỉ sau 2 tuần học, Hưng đã tự tin giao tiếp một số câu cơ bản và đã yêu thích Tiếng Hoa - hứa hẹn một SOÁI CA HOA NGỮ!

Cô Thu, Giáo viên tiếng Hoa đánh giá: “Hưng mới học nhưng phát âm rất chuẩn và nhớ từ rất tốt, khả năng ngôn ngữ của em thật hiếm thấy!”

💓 Đôi khi Cha Mẹ không phát hiện được, hoặc khi biết thì đã muộn, hoặc không đánh giá đúng năng khiếu thiên bẩm của con mình,... nên hãy mạnh dạn đưa Bé đến ASKademy. Bé sẽ được tiếp cận với mô hình học tập hiện đại, tư duy và khoa học để có cơ hội được phát hiện và phát huy tài năng hiệu quả nhất.

⚡️ CÂU HỎI NHANH:

💧 Tấn Hưng thích học môn gì nhất ở ASKademy?

💗 Dạ, Con thích tiếng Anh và tiếng Hoa

💧 Tấn Hưng thích học môn nghệ thuật nào nhất ở ASKademy?

💗 Dạ, môn Cờ Vua!

💧 Tấn Hưng thích thầy cô nào nhất tại ASKademy?

💗 Dạ, Cô Thu và Cô Tracy ạ!

Ba Mẹ hãy cho con đến với ASKademy để trải nghiệm lớp học Anh văn chuẩn Cambridge, các lớp tiếng Pháp, Hoa, Tây Ban Nha, cùng các môn Nghệ thuật hấp dẫn (như Hát tiếng Anh, Vẽ, Cờ vua, Piano, Guitar, Ukulele, Trống, Ballet, Nhảy hiện đại, Zumba,...) trong khu vực quận 8 nhé. ASKademy cũng có các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, Trần Đại Nghĩa,... với lộ trình ngắn nhưng hiệu quả!