HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - CẢI THIỆN KỸ NĂNG TRỰC TIẾP

Đăng bởi Yến Nhi Ngày đăng: 10/12/2021

ASK: Attitude (Thái độ) – Skills (Kỹ năng) – Knowledge (Kiến thức) là 3 giá trị mà ASKademy theo đuổi & tâm huyết truyền đạt vì đó là 3 yếu tố quan trọng nhất với mỗi Học Viên trên đường phát triển nhân cách và tri thức.

📖 Chủ trương xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc cho trẻ em từ 04 tuổi, ASKademy luôn chuẩn bị cho Học viên một bước đệm hoàn hảo để trau dồi đầy đủ 4 kỹ năng NGHE - NÓI- ĐỌC- VIẾT ngay cả trong mùa dịch. Bên cạnh việc được tiếp thu và phát triển các kỹ năng ngoại ngữ, các bé còn được tìm hiểu và tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới thông qua các trò chơi được thiết kế khoa học hợp lý để tăng hứng thú với tinh thần "vừa học, vừa chơi".

🏅 Không chỉ vậy, ASKademy còn áp dụng chương trình CAMBRIDGE phổ biến nhất hiện nay cho bậc tiểu học và trung học gồm: STARTERS, MOVERS, FKYERS, KET, PET dành cho bé từ 5-14 tuổi. Giáo trình được biên soạn dựa trên bộ giáo trình CAMBRIDGE và kết hợp thêm nhiều chủ đề giao tiếp sát với thực tế giúp bé làm quen với chương trình học tiếng Anh quốc tế chuẩn.

🌟 Chương trình học độc đáo và hấp dẫn với hoạt động tương tác, video, bài hát,... kết hợp với nhiều trò chơi được thiết kế riêng để tăng hứng thú với tinh thần vừa ôn luyện tiếng Anh, vừa được vui chơi cùng bạn bè, vừa giúp Phụ huynh yên tâm hơn thì thật tuyệt đúng không nào!

🎉TẶNG 01 BUỔI HỌC THỬ CHO TỪNG HỌC VIÊN KHI ĐẾN VỚI ASKADEMY 🎉

📞 Đừng ngần ngại hãy đăng ký ngay bây giờ hoặc nhắn tin cho chúng tôi khi bạn cần thêm chi tiết thông tin các trương chình phù hợp với bé nhé.

--------------------------------------------------

ASKademy English & Talents center

25 Đường số 2 KDC Bình Đăng P.6 Q.8

(028) 66 808 708 - Hotline: 0908 006 897

www.askademy.com

#anhvan #quan8 #trungtamanhngu #nghethuat #askademy