HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC BẰNG TIẾNG ANH TẠI ASKADEMY

Đăng bởi Yến Nhi Ngày đăng: 20/04/2022

Ngày nay, trẻ có rất nhiều áp lực: về điểm số, về năng lực, về gia đình… và phổ biến nhất là áp lực từ bạn bè, hay còn được biết đến với một thuật ngữ riêng là PEER PRESSURE.

Hiểu một cách đơn giản, PEER PRESSURE là những cảm xúc mệt mỏi, chán nản, luôn cảm giác rằng mình kém cỏi hơn so với các bạn đồng trang lứa. Và, không ít cha mẹ còn kỳ vọng rất nhiều vào con cái nên đã tạo ra một áp lực lớn cho trẻ từ phía gia đình ngay từ thời tiểu học.

Áp lực ở mức độ vừa phải sẽ giúp trẻ vượt qua ngưỡng giới hạn và thành công sớm hơn nhưng nếu thường xuyên căng thẳng với cường độ cao sẽ khiến trẻ em bị khủng hoảng và dễ phát sinh những suy nghĩ tiêu cực.

Mỗi trẻ em đều cần có một kế hoạch học tập và thư giãn hợp lý phù hợp với khả năng, tính cách, sở thích, hoàn cảnh,… của mình. Áp lực sẽ không xảy ra nếu việc học tập, chế độ nghỉ ngơi và vận động được kết hợp một cách hợp lý.

ASKademy đã tiên phong trong việc thực hiện tinh thần “HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC BẰNG TIẾNG ANH” khi mạnh dạn giảng dạy NGHỆ THUẬT & KỸ NĂNG bằng TIẾNG ANH.

Khi để “HỌC” và “CHƠI” trên hai dĩa của chiếc cân, chỉ cần một trong hai "quá đà" thì cân sẽ lệch và thậm chí chiếc cân có thể gãy.

Tại ASKademy, khi học xen kẽ TIẾNG ANH với các môn NGHỆ THUẬT & các giờ KỸ NĂNG bằng TIẾNG ANH trẻ không những không thấy mệt mỏi hay áp lực mà còn rất hứng thú nhờ tính LIÊN KẾT - HỖ TRỢ - LIÊN ĐỚI giữa các môn học.

Hãy cùng ASKademy phát hiện khả năng tiềm ẩn và giúp trẻ phát triển sở trường của mình đúng thời điểm qua các giờ học NGHỆ THUẬT và KỸ NĂNG (thuyết trình, MC, tranh luận,...) nhé!

 

--------------------------------------------------

ASKademy English & Talents center

25 Đường số 2 KDC Bình Đăng P.6 Q.8

(028) 66 808 708 - Hotline: 0908 006 897