HỌC VIÊN ASKADEMY RẠNG DANH TRÊN ĐẤU TRƯỜNG CỜ VUA

Đăng bởi Yến Nhi Ngày đăng: 15/05/2022
 
🥇 ASKademy chúc mừng Huỳnh Lâm đạt GIẢI NHẤT Cờ Vua cấp Quận
 

💚 Cùng với em trai Huỳnh Long, Huỳnh Lâm đã theo học tại ASKademy gần 5 năm. Không chỉ Cờ Vua, Lâm còn học Tiếng Anh rất tốt và đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi KET với điểm số 141/150.     

Trung Tâm đã có 1 buổi phỏng vấn Mẹ của hai Bé, bác sĩ Oanh đang làm việc tại Bệnh viện 30-4:

“Được một số Bác Sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy giới thiệu, Mẹ đã đưa hai Bé đến ASKademy. Sau khi được tư vấn, Mẹ đã rất tâm đắc và quyết định cho hai Bé theo học. Mẹ thấy phương pháp dạy học của ASKademy rất tốt nhưng do phải trực ở bệnh viện, Ba lại hay đi công tác xa, nhà ở tận Bình Tân và đường đến Trung Tâm hay bị kẹt xe, đưa đón Bé rất khó khăn nên nhiều lúc đã có ý định bỏ cuộc… Hai Bé rất yêu ASK, xin Mẹ cho tiếp tục học và tiếng Anh của hai Bé tiến bộ rõ so với khi học Trung Tâm cũ gần nhà nên Mẹ đã quyết định gắn bó với ASkademy đến bây giờ.

Bắt đầu làm quen với Nghệ Thuật, Lâm rất khó khăn khi quyết định chọn môn học, Lâm không thích môn nào cả…! Sau khi được động viên, Lâm mới học Cờ Vua và sau đó rất đam mê bộ môn này. Còn Long, môn nào Bé cũng thích nên đã chọn Cờ Vua, Đàn, Vẽ. Hiện tại, hai Bé đều đang tập trung vào Cờ vua, tiếp đến hai Bé sẽ chọn học đàn. Học Nghệ Thuật đã giúp khơi nguồn cảm hứng, đam mê và sáng tạo của Bé, không những giúp thư giãn mà còn góp phần phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Hy vọng cuộc sống sau này thêm phần thi vị.

Qua nhiều năm học tiếng Anh song song với Nghệ Thuật, Mẹ thấy tư duy của hai Bé phát triển rất tốt, Bé có nhiều sự lựa chọn, có nhiều suy nghĩ tích cực về cuộc sống. Mẹ để ý thấy Lâm đã bắt đầu có nhiều định hướng cho bản thân mình.

Với hai thành tích gần đây của Huỳnh Lâm, cả Ba và Mẹ đều rất bất ngờ và thật sự hạnh phúc, hạnh phúc hơn nữa chính là sự cố gắng của gia đình đã được đền đáp!

Gia đình xin cảm ơn Cô Ngoan và tập thể Thầy Cô Trung Tâm!

Nếu nói một họăc hai từ về ASKademy thì mẹ sẽ nói: TUYỆT VỜI!”

Học viên ASKademy không những tiếng Anh rất tốt mà còn và đạt được những thành quả rất đáng nể, được phát triển đam mê sau khi trải nghiệm các môn Nghệ Thuật!

📣 Đừng quên đăng ký các Lớp KỸ NĂNG hè: MC CƠ BẢN, ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH và TIN HỌC (IC3 SPARK) cho Bé tại ASKademy!

Ba Mẹ hãy cho con đến với ASKademy để trải nghiệm lớp học Anh văn chuẩn Cambridge, các lớp tiếng Pháp, Hoa, Tây Ban Nha, cùng các môn Nghệ thuật hấp dẫn (như Hát tiếng Anh, Vẽ, Cờ vua, Piano, Guitar, Ukulele, Trống, Ballet, Nhảy hiện đại, Zumba,...) trong khu vực quận 8 nhé. ASKademy cũng có các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, Trần Đại Nghĩa,... với lộ trình ngắn nhưng hiệu quả nhé!

--------------------------------------------------

ASKademy English & Talents center

25 Đường số 2 KDC Bình Đăng P.6 Q.8

(028) 66 808 708 - Hotline: 0908 006 897

www.askademy.com

#anhvan #quan8 #trungtamanhngu #nghethuat #askademy