KHOÁ HỌC STARTERS CHUẨN CAMBRIDGE

Đăng bởi Yến Nhi Ngày đăng: 24/11/2021

Chương trình Cambridge thông dụng nhất hiện nay cho bậc tiểu học gồm: 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐭𝐞𝐫𝐬, 𝐌𝐨𝐯𝐞𝐫𝐬 𝐯à 𝐅𝐥𝐲𝐞𝐫𝐬. Chứng chỉ Starters là bước khởi đầu trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ. Ở cấp độ này bé có thể tham gia giao tiếp đơn giản, đọc và viết những câu cơ bản.

🥰 ĐỐI TƯỢNG: Dành cho bé từ 5 - 7 tuổi

⭐️ CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

🔹 Giáo trình được biên soạn dựa trên bộ giáo trình Cambridge và được tích hợp thêm nhiều chủ đề giao tiếp sát với thực tế.

🔹 Giúp bé làm quen với chương trình học tiếng Anh quốc tế chuẩn Cambridge

🔹 Phát triển đồng đều 04 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc - Viết qua các chủ đề, các trò chơi khác nhau trong mỗi buổi học

🌟 PHƯƠNG PHÁP HỌC:

🔹 Sử dụng âm thanh, hình ảnh, âm nhạc, trò chuyện với Giáo Viên, sử dụng ngôn ngữ hình thể,... giúp trẻ hứng thú hơn trong học tập và nhớ từ nhanh hơn và lâu hơn.

🔹 Giáo Viên chỉnh sửa phát âm cho từng Học Viên đảm bảo chuẩn giọng Anh ngữ

🥰 ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP:

Giáo Viên Việt Nam và Giáo Viên bản xứ giàu kinh nghiệm và tận tâm với giáo dục.

🌞 THÔNG TIN LỚP HỌC:

🔹 Lớp 8 -10 Học Viên

🍀 CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦY ĐỦ VÀ HIỆN ĐẠI:

Phòng học ánh sáng đầy đủ, bàn ghế kích thước phù hợp với tuổi, ngoài ra còn được trang bị TV, Internet nhằm mang lại hiệu quả giáo dục cao nhất cho Học Viên. Đối với những lớp nhỏ, 1 lớp có 1 trợ giảng để hỗ trợ Giáo Viên và giải đáp thắc mắc cho các bạn. Cơ sở vật chất đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhằm đem đến chất lượng giảng dạy và học tập cao nhất.

🌼 ĐÁNH GIÁ TRÌNH ĐỘ TRONG QUÁ TRÌNH HỌC:

Trong mỗi khóa học các em sẽ được kiểm tra nhiều lần nhằm đánh giá chính xác kết quả học tập và xác định mặt hạn chế trong kiến thức và kỹ năng để bổ sung và hướng dẫn cho các Học Viên kịp thời. Và để đánh giá đúng trình độ, trước khi tham gia khóa học, Học Viên sẽ làm bài kiểm tra và được Giáo Viên phỏng vấn để chọn khóa học phù hợp cho từng Học Viên.

Nếu các em được tiếp cận tiếng Anh chuẩn từ nhỏ sẽ giúp các em tự tin và học tốt hơn khi học lên các cấp tiếp theo. Và theo quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo học sinh hết lớp 2 phải có chứng chỉ Starters, xong lớp 4 phải có chứng chỉ Movers và khi học xong lớp 5 phải có chứng chỉ Flyers. Hãy đến với ASKademy để hoàn thiện chương trình Anh ngữ cho trẻ chuẩn Cambridge nhé.

💚💛💖💛💚

--------------------------------------------------

ASKademy English & Talents center

25 Đường số 2 KDC Bình Đăng P.6 Q.8

(028) 66 808 708 - Hotline: 0908 006 897

www.askademy.com

#anhvan #quan8 #trungtamanhngu #nghethuat #askademy