LÀM VIỆC Ở ASKADEMY VUI NHƯ THẾ NÀO?

Đăng bởi Yến Nhi Ngày đăng: 30/09/2022

Từ sau khi dịch Covid-19 giảm xuống và Trung Tâm hoạt động trở lại, nhân viên ASKademy đã có nhiều dịp kết nối với nhau sau giờ làm việc để gắn kết tinh thần và hỗ trợ nhau tốt hơn. Đặc biệt, trước kỳ nghỉ lễ 2/9 vừa qua, tập thể nhân viên và trợ giảng đã có hoạt động Teambuilding thật vui và bổ ích với "host" là chị Sophie Nguyễn - Giám đốc học thuật của Trung Tâm và sự góp mặt chia sẻ của anh Tạ Gia Hưng - Giáo Viên tiếng Anh. Buổi Teambuilding đã mang đến những giờ phút vận động ngoài trời thật nhiều vitamin D cũng như bổ sung những kiến thức, kỹ năng hữu ích cho nhân viên qua buổi Training đi kèm. Bạn Phương Anh chia sẻ: "Nếu có ba từ dành cho buổi Teambuilding, ba từ của em là: gắn kết - ý nghĩa - trải nghiệm!".

Phần đầu của buổi Teambuilding diễn ra ở công viên Tao Đàn, các bạn được chia thành hai đội thi đấu với nhau qua các trò chơi "kích hoạt tay chân và trí não" như thử thách đoán từ qua gợi ý và kể tên học viên, giáo trình của Trung Tâm. Bạn Anh Thư chia sẻ: "Em thích địa điểm ngoài công viên vì chơi ở ngoài trời rất thoáng mát, rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên. Các trò chơi đều vui, bổ ích và mang tính sáng tạo".

Một nội dung quan trọng của buổi Teambuilding là phần tập huấn từ Chị Sophie và Anh Hưng. Hai anh chị đã chia sẻ những nội dung thiết thực và hữu ích cho công việc của nhân viên và trợ giảng ở Trung Tâm như: phương pháp xác định mức độ hiểu và tiến bộ của học sinh, cách sử dụng tốt các phần mềm phân tích dữ liệu và kỹ thuật chụp ảnh để có những bức ảnh lớp học lung linh và chuyên nghiệp. Mỗi nội dung đi kèm với phần thực hành giúp kiến thức được ghi nhớ tốt hơn. Nội dung được tập huấn cũng chính là tiền đề để các bạn tìm hiểu sâu hơn lĩnh vực mình yêu thích.

Buổi Teambuilding khép lại với hoạt động ý nghĩa “Hội họa kết nối". Từ hình khối được mỗi bạn vẽ tượng trưng cho chính mình những ngày đầu mới bước vào Trung Tâm, từng bức vẽ được đi theo vòng để mỗi người vẽ thêm vào đó những trải nghiệm cá nhân ở ASKademy. Thời gian kết thúc là lúc mọi người nhận về tờ giấy được vẽ kín chỗ - gợi mở ra những câu chuyện riêng, chân thật và cũng lắm bất ngờ cho chính chủ nhân. Bạn Hoàng Thi chia sẻ: "Nhờ hoạt động này, em đã có dịp được lắng nghe câu chuyện của mọi người từ khi mới vào làm cho tới thời điểm hiện tại. Qua thời gian gắn bó dù không dài, em nhận thấy bản thân cải thiện từng ngày và học thêm được rất nhiều thứ. Em mong sắp tới sẽ gắn bó với mọi người trong nhiều hoạt động hơn nữa".

Buổi Teambuiding thực sự là dịp để các bạn Nhân Viên ASKademy thư giãn sau thời gian dài làm việc hăng say. ASKademy hy vọng buổi Teambuilding sẽ tạo thêm phần gắn kết cho các thành viên cũng như trở thành một kỷ niệm đẹp của mỗi người khi nhớ về ASKademy nhé!

Bài viết của bạn Yến Nhi - Trợ giảng tại ASKademy

Ba Mẹ hãy cho con đến với ASKademy để trải nghiệm lớp học Anh văn chuẩn Cambridge, các lớp tiếng Pháp, Hoa, Tây Ban Nha, cùng các môn Nghệ thuật hấp dẫn (như Hát tiếng Anh, Vẽ, Cờ vua, Piano, Guitar, Ukulele, Trống, Ballet, Nhảy hiện đại, Zumba,...) trong khu vực quận 8 nhé. ASKademy cũng có các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, Trần Đại Nghĩa,... với lộ trình ngắn nhưng hiệu quả! 

--------------------------------------------------

ASKademy English & Talents center

25 Đường số 2 KDC Bình Đăng P.6 Q.8

(028) 66 808 708 - Hotline: 0908 006 897

www.askademy.com