NGUYỄN HUỲNH NGHỊ - SSEAYP ROB 2019

Đăng bởi Yến Nhi Ngày đăng: 06/10/2021

MỘT CẬU BÉ 10 TUỔI TỰ TIN PHÁT BIỂU TRƯỚC CÁC ĐẠI BIỂU QUỐC GIA TỪ 11 NƯỚC? 🎉🎉🎉

Đó chính là học trò Nguyễn Huỳnh Nghị của ASKademy!!! Em thay mặt các bạn nhỏ phát biểu cảm ơn Ban tổ chức đêm Họp mặt cựu thành viên SSEAYP 2019. Huỳnh Nghị bày tỏ sự ngưỡng mộ của em đối với các đại biểu và hứa sẽ phấn đấu để trở thành "Parcitipating Youth" trong tương lai. SSEAYP là chương trình giao lưu giữa thanh niên của 10 nước ASEAN và Nhật Bản nhằm tăng cường tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau, tạo cơ hội cho thanh niên các nước cùng mở rộng tầm nhìn thế giới và phát huy khả năng sáng tạo trong hoạt động và giao lưu quốc tế.

Học tiếng Anh để tự tin kết bạn và nắm bắt cơ hội xuyên biên giới là có thật các bạn ạ! Bật mí là không chỉ tiếng Anh, Huỳnh Nghị còn có nhiều tài lẻ khác như đàn, hát, nhảy, sáng tác nhạc và làm MC HOÀN TOÀN BẰNG TIẾNG ANH.... Cũng như các học sinh khác tại ASKademy, tài năng của em được phát hiện và nuôi dưỡng từ rất sớm với các lớp học đa dạng ở ASKademy.

Phụ Huynh hãy liên hệ ASKademy để được tư vấn lớp học phù hợp nhé!

Ba Mẹ hãy cho con đến với ASKademy để trải nghiệm lớp học Anh văn chuẩn Cambridge, các lớp tiếng Pháp, Hoa, Tây Ban Nha, cùng các môn Nghệ thuật hấp dẫn (như Hát tiếng Anh, Vẽ, Cờ vua, Piano, Guitar, Ukulele, Trống, Ballet, Nhảy hiện đại, Zumba,...) trong khu vực quận 8 nhé. ASKademy cũng có các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, Trần Đại Nghĩa,... với lộ trình ngắn nhưng hiệu quả!

-----------------------------------------------------------

ASKademy English & Talents center

25 Đường số 2 KDC Bình Đăng P.6 Q.8

(028) 66 808 708 - Hotline: 0908 006 897

www.askademy.com

#anhvan #quan8 #trungtamanhngu #nghethuat #askademy