TRẦN LÊ THÁI HÙNG - MẶC COVID - VỀ ĐÍCH XUẤT SẮC

Đăng bởi Yến Nhi Ngày đăng: 22/11/2021

Ngày 27/08/2021, trường chuyên Trần Đại Nghĩa công bố điểm xét tuyển vào lớp 6 năm học 2021 - 2022 và Trần Lê Thái Hùng, cậu bé điển trai, trầm tính đã giành được tấm vé vinh dự ấy.

Thái Hùng đã gắn bó với ASKademy hơn 3 năm với lớp tiếng Anh và nhiều môn nghệ thuật, gần đây là lớp ôn thi Trần Đại Nghĩa. Đi qua từng lớp học, Hùng được Thầy Cô đánh giá rất cao bởi sự thông minh, tính kiên trì và đặc biệt là sự hợp tác với Giáo Viên để quyết tâm đạt mục đích. 📖

🏅 Thành tích của Hotboy rất đáng ngưỡng mộ:

- Giải nhất trong cuộc thi Rung Chuông Vàng bằng tiếng Anh của Trường Bàu sen (Khi đang học lớp 3 Hùng, vượt qua các anh chị lớp 5).

- Giải Nhất Cờ Vua cấp Quận

- Giải Nhì Tài Năng Tin Học cấp Quận

- Giải Ba Bóng Bàn cấp Quận

- Chứng chỉ IC3 PARK đạt loại giỏi

- Chứng chỉ FLYERS 15/15 khiên khi đang học lớp 4

- Học sinh xuất sắc 5 năm liền

- ĐẶC BIỆT, HÙNG THI CHỨNG CHỈ KET CỦA CAMBRIDGE ĐẠT LOẠI XUẤT SẮC 143/150 ĐIỂM ( khi đang học lớp 5, vượt qua các anh chị lớp 7)

Do tình hình dịch bệnh, năm nay Trường Trần Đại Nghĩa không tổ chức thi mà xết tuyển. Nhưng dù dự thi hay chờ xét thì Hùng cũng rất tự tin, và em đã khẳng định tài năng xuất sắc của mình, mang về niềm tự hào cho Cha Mẹ và Thầy Cô ASKademy.

Hùng chỉ luyện thi vào Trần Đại Nghĩa tại ASKademy một thời gian ngắn, từ tháng 10/2020, nhưng em đã rất tự tin giải đề thi gần như trọn vẹn, điều này chính là sự khẳng định phương pháp cũng như chương trình ôn luyện của ASKademy.

Năm nay, ASKademy tiếp tục tổ chức lớp luyện thi vào Trần Đại Nghĩa theo combo: ANH VĂN (luyện FLYERS - KET) - TOÁN ( bằng tiếng Anh) - TIN ( IC3 PARK) để đồng hành cùng các bé vào cuộc chiến đầy cam go của kỳ thi tuyển năm 2022.

Em mơ ước sẽ trở thành một nhà khoa học hay một phi công vì em thích khám phá những cái mới, thích làm những việc có nhiều thử thách. Em muốn biết giới hạn của mình.

ASKademy luôn đồng hành và là cầu nối kiến thức để giúp em đạt được ước mơ. 💝

Hãy cùng ASKademy chắp cánh ước mơ cho con, Phụ Huynh nhé! 🥰🥰

Ba Mẹ hãy cho con đến với ASKademy để trải nghiệm lớp học Anh văn chuẩn Cambridge, các lớp tiếng Pháp, Hoa, Tây Ban Nha, cùng các môn Nghệ thuật hấp dẫn (như Hát tiếng Anh, Vẽ, Cờ vua, Piano, Guitar, Ukulele, Trống, Ballet, Nhảy hiện đại, Zumba,...) trong khu vực quận 8 nhé. ASKademy cũng có các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, Trần Đại Nghĩa,... với lộ trình ngắn nhưng hiệu quả!

--------------------------------------------------

ASKademy English & Talents center

25 Đường số 2 KDC Bình Đăng P.6 Q.8

(028) 66 808 708 - Hotline: 0908 006 897

www.askademy.com

#anhvan #quan8 #trungtamanhngu #nghethuat #askademy