ASKADEMY: TRAO 150 TRIỆU HỌC BỔNG ANH NGỮ CHO HỌC VIÊN NHÍ

Đăng bởi Yến Nhi Ngày đăng: 05/01/2021

Báo Giáo Dục và Thời Đại - cơ quan ngôn luận của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nói gì về Ngày Hội ASKademy 2020 của Trung tâm Anh Ngữ và Tài Năng ASKademy Anh Tài? Cùng ASKademy điểm qua vài nét tiêu biểu nhé!

❇ Chương trình với hơn 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc gồm hát, múa ballet, nhảy hiện đại, biểu diễn các loại nhạc cụ, thi thuyết trình, diễn kịch… đầy ấn tượng và chuyên nghiệp được biểu diễn bởi những tài năng Nhí của ASKademy.

❇ Nhiều khách mời cảm thấy bất ngờ trước khả năng nói tiếng Anh lưu loát của các Học Viên chỉ mới 8, 9 tuổi.

❇ Ban Giám đốc Trung tâm ASKademy đã trao 15 suất học bổng tổng trị giá hơn 150 triệu đồng và 19 phần quà cho các Học Viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi Cambridge cùng nhiều thành tích ở các cuộc thi năng khiếu cấp Quận và thành phố năm 2020.

Mời Quý Phụ huynh và Học Viên tìm hiểu thêm thông tin qua link sau nhé!

https://giaoducthoidai.vn/tphcm-trao-150-trieu-hoc-bong-anh-ngu-cho-hoc-vien-nhi-post547468.html

Ba Mẹ hãy cho con đến với ASKademy để trải nghiệm lớp học Anh văn chuẩn Cambridge, các lớp tiếng Pháp, Hoa, Tây Ban Nha, cùng các môn Nghệ thuật hấp dẫn (như Hát tiếng Anh, Vẽ, Cờ vua, Piano, Guitar, Ukulele, Trống, Ballet, Nhảy hiện đại, Zumba,...) trong khu vực quận 8 nhé. ASKademy cũng có các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, Trần Đại Nghĩa,... với lộ trình ngắn nhưng hiệu quả!