Cơ sở vật chất

Trung tâm Anh ngữ & Tài năng ASKademy hiện có 2 cơ sở:

  • Cơ sở 1: 25 đường số 2, Phường 6, Quận 8, TP.HCM
  • Cơ sở 2: 327A Phạm Văn Chí, Phường 3, Quận 6, TP.HCM

Cả hai cơ sở đều được trang bị hiện đại, nhiều phòng học phù hợp với các lớp tiếng Anh và các lớp Nghệ thuật. Chúng tôi luôn quan tâm đến việc xây dựng môi trường học sạch sẽ, lành mạnh, tạo cảm hứng cho học sinh.

Phòng Baby

Phòng trẻ em với thiết kế an toàn tạo mọi điều kiện để bé được học trong không gian thoải mái phát huy tối đa việc kết hợp học tập và luyện tập các kỹ năng mềm.

Phòng học

10 phòng học lớn nhỏ cách âm, trang bị đầy đủ đèn, máy điều hòa, các thiết bị điện tử hiện đại hỗ trợ việc học tập và giảng dạy. Phòng học chứa tối đa 15 học viên.

Phòng Baby cơ sở 2

Phòng trẻ em với thiết kế an toàn tối đa kết hợp với màu sắc tươi sáng tạo không gian học tập hiệu quả và thoải mái để mỗi ngày đến lớp với các bé là mỗi ngày vui!

Phòng học cơ sở 2

07 phòng học lớn nhỏ cách âm, được trang bị đầy các thiết bị điện tử hiện đại đem đến không gian học tập và giảng dạy tốt nhất. Mỗi phòng học tối đa khoảng 15 học viên.

Phòng Múa & Nhảy

Phòng Múa & Nhảy được thiết kế với kính thuỷ và sàn gỗ đặc biệt phù hợp với các môn Múa dân gian, Múa ballet, Nhảy hiện đại, Yoga… Phòng học cực kì an toàn và thoải mái nhất cho các học viên nhí.

Phòng Âm nhạc

Phòng thu âm với đầy đủ dụng cụ âm nhạc và được cách âm hiệu quả. ASKademy mong muốn trang bị cho học viên một không gian nghệ thuật chuyên nghiệp và hiện đại.

Phòng Múa & Nhảy cơ sở 2

Phòng múa & Nhảy được thiết kế với kính thuỷ và sàn gỗ đặc biệt phù hợp với các môn Múa dân gian, Múa ballet, Nhảy hiện đại, Yoga… Từng chi tiết đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, hiện đại tạo không gian an toàn, thoải mái nhất cho các Học viên.

Phòng Âm nhạc cơ sở 2

Phòng thu âm với đầy đủ dụng cụ âm nhạc hiện đại và được cách âm hiệu quả nhằm đem lại cho Học viên một không gian nghệ thuật tiêu chuẩn và chuyên nghiệp.