COMBO TIẾT KIỆM ANH VĂN & NGHỆ THUẬT CHỈ 950.000đ

Chương trình COMBO TIẾT KIỆM ANH VĂN & NGHỆ THUẬT TỪ 950.000Đ áp dụng với các lớp buổi tối từ ngày 01/07/2020 tại cả 2 Cơ sở. Sự kết hợp tuyệt vời này sẽ giúp con trẻ phát triển đầy đủ các kỹ năng, đặc biệt là sự tự tin và sáng tạo.

MIỄN PHÍ HỌC TRẢI NGHIỆM - CON TỰ TIN TOẢ SÁNG

Chương trình CHUẨN QUỐC TẾ

Chương trình chuẩn Cambridge của Anh Quốc được Bộ Giáo Dục công nhận để thi chứng chỉ Starters/Movers/Flyers/KET/PET cho HS từ 4 tuổi.

ƯU ĐÃI HƠN 30% HỌC PHÍ GỐC

Trải nghiệm ngay Combo Tiết Kiệm với học phí ưu đãi hơn 30% vẫn đảm bảo chất lượng. MIỄN PHÍ 1 TUẦN HỌC THỬ đối với tất cả học sinh mới.

Kết hợp ANH VĂN-NGHỆ THUẬT

TẶNG 1 giờ Nghệ thuật tùy chọn trong 10 môn giảng dạy song ngữ Anh-Việt, giúp trẻ phát huy sự sáng tạo, tự tin và bộc lộ năng khiếu từ sớm.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI!

powered by Typeform

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI ASKADEMY

Chương trình Anh văn Thiếu nhi được thiết kế cho trẻ từ 4 – 10 tuổi với các cấp độ: Preschool (5 levels), Starters (3 levels), Movers (3 levels), Flyers (3 levels)

Lớp học với  Giáo viên bản xứ, những bài học vui và hoạt động lớp học đa dạng.

Tất cả các lớp học trong chương trình Anh văn thiếu nhi đều được kết hợp các giờ Nghệ thuật tự chọn. Đây là phương pháp dạy học độc đáo ở ASKademy giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao khả năng sáng tạo và thêm thích thú với việc học Anh văn. Mỗi buổi học đều bao gồm:

–  3 giờ học Anh văn tiêu chuẩn

TẶNG 1 giờ học Nghệ thuật tự chọn. Các môn gồm có: Đàn Piano, Guitar, Ukulele, Vẽ, Múa ballet, Cờ vua, Hát hoặc

TẶNG 1 giờ học Kỹ năng (Từ Movers 3 trở lên): Kể chuyện, Thuyết trình, Hoạt động nhóm.

Chương trình Anh văn Thiếu niên được thiết kế cho Học viên từ 10-16 tuổi với các cấp độ: KET (5 levels), PET (5 levels), IELTS.

Lớp học được giảng dạy bởi 50% Giáo viên bản xứ. Chương trình học được xây dựng kết hợp với môn kỹ năng mềm giúp Học viên phát huy khả năng giao tiếp, tranh luận và tự tin sử dụng Tiếng Anh. Lớp học 4 tiếng/tuần với 50% là Giáo viên bản ngữ.

Phương pháp học khám phá, gợi mở giúp Học viên:

– Tự tin tham gia thảo luận trong lớp học

– Rèn luyện các kĩ năng: thuyết trình, làm việc nhóm, tranh biện

– Xây dựng vốn từ vựng Tiếng Anh theo tiêu chuẩn các kì thi chuẩn hóa

– Viết bài luận dựa vào nghiên cứu và tìm hiểu

Chương trình Kỹ năng chuyên sâu được thiết kế cho Học viên với nhu cầu nâng cao các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết gồm các cấp độ: Basic (3 levels), Elementary (3 levels), Pre-Intermediate (3 levels), Intermediate (4 levels), Advanced (4 levels).

Lớp học với Giáo viên bản xứ và Giáo viên Việt Nam nhiều kinh nghiệm biên-phiên dịch giúp các bạn Học viên cải thiện tối đa vốn từ vựng, khả năng sử dụng ngữ pháp, viết luận và thể hiện ý tưởng một cách mạch lạc.

Đối với các cấp độ Cơ bản, Học viên sẽ được ôn kỹ về: Các thì trong tiếng Anh, Từ loại, Các dạng câu, Viết câu và đoạn văn

Đối với cấp độ Trung & Cao cấp, nội dung học được thiết kế theo chuẩn TOEFL/ IELTS với: Phrasal verb & Idioms, Collocations, Viết luận phân tích (IELTS)

Đặc biệt, kết hợp Kỹ năng Thuyết trình tự tin và Kỹ năng Nghe-hiểu nâng cao.

Với hơn 12 bộ môn Nghệ thuật, giờ học linh hoạt, Học viên có thể thoả sức lựa chọn kết hợp học Anh văn và Nghệ thuật để tạo sự tiện lợi tối đa và luôn có sự hứng khởi đi đến lớp.

Các môn Nghệ thuật tại ASKademy gồm:

  • Vẽ – Vẽ màu sáp, màu nước, kết hợp thủ công theo các chủ đề trong năm
  • Cờ vua – Các thế cờ cơ bản và nâng cao, các luật thi đấu, cờ chớp…
  • Hát tiếng Anh – Luyện thanh và các kỹ thuật thanh nhạc trên các bài hát tiếng Anh phù hợp với độ tuổi của Học sinh
  • Các môn nhạc cụ gồm: Piano, Organ, Ukulele, Guitar với sĩ số học sinh ít, lộ trình học cá nhân hoá và tạo điều kiện cho Học viên biểu diễn
  • Các môn Hình thể như: Nhảy hiện đại, Zumba Kid, Múa dân gian phù hợp với bé trai, bé gái, là hoạt động thư giãn tốt sau các giờ học ở trường
90655106_1425064977695757_6636742894965227520_o

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Với phương pháp kết hợp Anh văn – Nghệ thuật và Kỹ năng, Học viên tại ASKademy được phát triển toàn diện, được khám phá tài năng qua các hoạt động học tập hiệu quả.

– Lớp học chỉ với khoảng 6-8 Học viên/lớp do Giáo viên bản xứ và Giáo viên người Việt nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Tất cả giảng viên người nước ngoài bằng cấp Quốc Tế.

– Chương trình: Chuẩn Cambridge của Anh được Bộ Giáo Dục công nhận để thi chứng chỉ Starters / Movers, / Flyers / KET / PET.

– Học viên được học trực quan sinh động qua các mẫu chuyện, các đoạn hội thoại, trò chơi với nội dung được thiết kế ứng dụng công nghệ.

Lớp Nghệ thuật tại ASKademy với hơn 12 môn học, sử dụng phương pháp giảng dạy gợi mở để khám phá và định hướng năng khiếu nghệ thuật cho Học viên.

– Giáo viên khơi gợi sự tò mò và kích thích tư duy sáng tạo nghệ thuật để Học viên tự tin thể hiện bản thân.

– Học Viên lớp lớp Nghệ thuật tại ASKademy được thường xuyên thể hiện tài năng của mình trên sân khấu trong các chương trình của Trung tâm và các sự kiện, các kỳ thi lớn nhỏ trong TP.HCM.

– Đặc biệt, Học viên được học song ngữ Anh – Việt tại một số lớp Nghệ thuật của ASKademy như Cờ vua, Hát, Vẽ…

HỌC VIÊN TIÊU BIỂU

Đỗ Tấn Dũng

Tấn Dũng (9 tuổi) đến với gia đình ASKademy khi mới chỉ năm tuổi, là một cậu bé cá tính, sống tình cảm nhưng khá khép kín.

Sau gần 5 năm gắn bó, giờ đây Dũng cởi mở, tự tin, giỏi tiếng Anh và dạn dĩ hơn nhiều khi giao tiếp với Thầy Cô người nước ngoài. Dũng rất yêu “Tàu thuyền” nên những tác phẩm hội họa của Dũng được thể hiện rất sáng tạo và tỉ mỉ, chi tiết từng đường nét nhờ quá trình theo học chương trình Anh văn kết hợp Nghệ thuật tại ASKademy.

Dũng chia sẻ: ” Thầy Cô tại ASKademy luôn tổ chức các hoạt động thảo luận, thi đua với nhiều đề tài hấp dẫn trong lúc học nên con luôn phấn khởi học tiếng Anh  và sáng tạo hơn ở các môn nghệ thuật.”

Trần Lê Thái Hùng

Thái Hùng (9 tuổi) gắn bó với ASKademy gần 2 năm với các lớp tiếng Anh, Cờ vua, Piano, Nhảy, Vẽ, …

Hùng chia sẻ: ” Dù đã học Tiếng Anh ở trung tâm khác con vẫn thích học ở ASKademy vì lớp học luôn vui, dễ hiểu, dễ nhớ bài với nhiều hoạt động thú vị và còn được Thầy Cô chỉnh sửa khi phát âm sai. Các môn học tại  ASKademy đều được chăm chút từ những đều đơn giản nên con cảm thấy hứng thú khi học Tiếng Anh.”

Hùng đã đạt nhiều thành tích xuất sắc: Giải Nhất cấp trường Rung Chuông Vàng bằng Tiếng Anh (khi đang học lớp 3), Giải Nhất cấp quận môn Cờ Vua, Học sinh xuất sắc 3 năm liền, Giải Ba cấp quận môn Bóng Bàn,…

Nguyễn Minh Anh

Minh Anh (7 tuổi) đang học Tiếng Anh kết hợp với môn Vẽ tại ASKademy.

Minh Anh vừa đạt giải nhất cấp trường môn Vẽ và đã tham gia thi Vẽ cấp quận. Hơn nữa, tiếng Anh của Minh Anh rất giỏi, lại còn đàn hay hát tốt. Em chia sẻ: “Sau khi học ở ASKademy trình độ Tiếng Anh của mình tốt lên rất nhiều, giờ mình có thể tự tin giao tiếp với Thầy Cô người nước ngoài. Ở ASKademy ngoài Tiếng Anh còn có nhiều môn nghệ thuật cho chúng mình học tập và sáng tạo rất vui!”

Lữ Minh Thư

Minh Thư (10 tuổi) đang học lớp Tiếng Anh và Cờ Vua tại ASKademy. Thư đã đạt huy chương đồng đồng đội cấp huyện môn Cờ Vua.

Thư chia sẻ: “Các buổi học tại ASKademy luôn bất ngờ và thú vị, mỗi buổi học với từng chủ đề qua những mẫu đối thoại sinh động hay những trò chơi mang đến những điều thú vị. Dù đi học cả ngày và học tại ASKademy buổi tối nhưng mình không bị stress mà còn được “relax” cùng các bạn và Thầy Cô sau một ngày học mệt mỏi…Học ở ASKademy vui lắm!”

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI!

powered by Typeform